7 หนุ่ม MADTOWN ลุยโชว์พิเศษ 1st MADNESS SHOWCASE IN BANGKOK ขายบัตรแล้ว!!!

 
7 หนุ่ม MADTOWN ลุยโชว์พิเศษ 1st MADNESS SHOWCASE IN BANGKOK ขายบัตรแล้ว!!!

7 หนุ่ม MADTOWN ลุยโชว์พิเศษ 1st MADNESS SHOWCASE IN BANGKOK ขายบัตรแล้ว!!!

     เตรียมพบกับการแสดงสุดพิเศษ MADTOWN 1st MADNESS SHOWCASE IN BANGKOK  การโชว์เคสครั้งแรก ในประเทศไทยของ 7 หนุ่ม MADTOWN โดยผู้จัด COSMA PLUSS การันตีและประกาศความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์กับ  showcaseครั้งนี้   

7 หนุ่ม MADTOWN

     MADTOWN 1st MADNESS SHOWCASE IN Bangkok จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 ณ Aksra Theatre King Power งานนี้ MAD PEOPLEได้ฟินและสนุกเต็มที่อย่างแน่นอน!!!  7 หนุ่ม MADTOWN  แมดทาวน์ เป็นบอยแบนด์ในแนวเค-ป๊อปและป๊อปแดนซ์ ปัจจุบันอยู่ในความดูแลของสังกัดค่ายJ.Tune Camp ซึงมีสมาชิกประกอบไปด้วย  Moos , Jota,  Buffy , LeeGeon , Daewon ,HeoJun , H.O

     ได้ปล่อยผลงานที่ประเทศเกาหลีมาแล้วกับ 2 มินิอัลบั้ม ซึ่งเรียกกระแสตอบรับได้ดี กับเพลงเปิดตัว อย่าง Yolo และ New World และครั้งนี้ทั้ง 7  หนุ่มได้หอบเอาความสนุกความฟินมาให้แฟนชาวไทยถึงที่กับการโชว์เคสครั้งแรกที่จะทำให้ทุกคนได้ฟินกันสุดขั้ว กับการแสดงครั้งแรกที่ขนมาเพื่อเอาใจแฟนคลับชาว MAD PEOPLE ไทย จนทำให้ทุกคนพลาดไม่ได้ 

     จำหน่ายบัตรทาง   Ticket Sale  Website :   https://madtownshowcase.bentoweb.com/th  สิทธิพิเศษจากกิจกรรมบัตรราคา 4000 บาท  รับลายเซ็นสดจากมือสมาชิกทุกคน พร้อม Hi-Touch และพิเศษสุดกับการถ่ายรูปเดี่ยวกับสมาชิกทั้งวง และลุ้นเป็นผู้โชคดีได้แสดงความยินดีหลังจบการแสดง   บัตรราคา 3000 บาท  รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น Hi-Touch และถ่ายรูปกลุ่มกับสมาชิกทั้งวง  บัตรราคา 2000 บาท   Hi-Touch พร้อมรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น  ทุกที่นั่งลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้างานแถลงข่าว  สำหรับครั้งนี้ MADTOWN 1st MADNESS SHOWCASE in Bangkok สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรม ทางช่องทางของ คอสม่า พลัสส์ ดังต่อไปนี้

 FACEBOOK    :  www.facebook.com/CosmaPlusTH
TWITTER       :  @CosmaPlusTH
INSTAGRAM   :   @CosmaPlus
เมื่อ : 09 ส.ค. 58 22:35:03
ที่มา: http://www.kpoplover.com/
โดย : paenaja