ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum), พัคซอจุน(Park Seo Joon) และ ชอยซีวอน(Choi Siwon) คอนเฟิร์มเล่นละครเรื่อ

 
ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum), พัคซอจุน(Park Seo Joon) และ ชอยซีวอน(Choi Siwon) คอนเฟิร์มเล่นละครเรื่อ

ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum), พัคซอจุน(Park Seo Joon) และ ชอยซีวอน(Choi Siwon) คอนเฟิร์มเล่นละครเรื่องใหม่

     ในที่สุดก็คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงละครวันพุธและวันพฤหัสบดี “She Was Pretty” ทางช่อง MBC แล้ว!นักแสดง พัคซอจุน, ฮวังจองอึม, โกจุนฮี และ  ชอยซีวอน วง Super Junior สรุปรายชื่อนักแสดงที่จะมาเป็นดาราในละครเรื่องใหม่

ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum), พัคซอจุน(Park Seo Joon) และ ชอยซีวอน(Choi Siwon)

     เมื่อวันที่ 30 กรกฏาคม มีข่าวว่า “พัคซอจุน, ฮวังจองอึม, โกจุนฮี และ  ชอยซีวอน วง Super Junior ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมแสดงละครเรื่อง ‘She Was Pretty’ ซึ่งจะเริ่มเตรียมการถ่ายทำอย่างเป็นทางการ”  “She Was Pretty” ละครโรแมนติกคอมมาดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ‘ความรักครั้งแรก’ค้นหาของคิมฮเยจินรับ(บทโดย Hwang Jung Eum) ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นลูกสาวคนสวยในครอบครัวที่มีฐานะแต่ตกเปลี่ยนไปเมื่อครอบครัวของเธอต้องมาประสบปัญหาทางธุรกิจ เช่นเดียวกับชายหนุ่มอย่าง จีซองจุน(รับบทโดยปาร์ค Seo Joon) ที่มีน้ำหนักเกินในช่วงวัยเด็กเขาเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการลดน้ำหนักลง

     ฮวังจองอึม และ พัคซอจุน จะกลับมาพบกันอีกครั้งในผลงานเรื่องใหม่หลังจากที่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง “Kill Me, Heal Me”  โกจุนฮี จะรับบทเป็นมันฮาริ เจ้าของโรงแรมและเพื่อนสนิทของคิมฮเยจินที่มีหน้าตาและรูปร่างที่เฟอเฟ็คละดึงดูดทุกคน ชอยซีวอนรับบทโดยเป็นคิมชินฮยอก, บรรณาธิการนิตยสารสารคดีที่มีบุคลิกรักอิสระ และมีความลึกลับ  “She Was Pretty” มีกำหนดจะเริ่มออกอากาศในเดือนกันยายนนี้ต่อจาก “Scholar Who Walks the Night”

 
เมื่อ : 31 ก.ค. 58 21:29:51
ที่มา: http://www.kpoplover.com/
โดย : paenaja