ข่าวด่วน “วันเดอร์ เกิร์ลส์”มาไทย 13 พ.ย. นี้ ที่ Siam Center

 
ข่าวด่วน “วันเดอร์ เกิร์ลส์”มาไทย 13 พ.ย. นี้ ที่ Siam Center

ข่าวด่วน “วันเดอร์ เกิร์ลส์”มาไทย 13 พ.ย. นี้ ที่ Siam Center  

เป็นที่รู้จักกันทั่ว กับ 5 สาว “วันเดอร์ เกิร์ลส์” ที่โด่งดังสุดๆ กับเพลง   nobody  และได้สร้างความประทับใจ ให้แก่ทุกคนทั่วประเทศไทย มาแล้วในโชว์คอนเสิร์ต เต็มรูปแบบครั้งแรกเมื่อต้นปีที่แล้ว จนเกิดกระแส  โนบอดี้ฟีเวอร์ กันเลยทีเดียว

วันเดอร์ เกิร์ลส์.jpg

และในวันนี้ มีข่าวดีมาบอก เพราะ พวกเธอ 5 สาว “วันเดอร์ เกิร์ลส์”  จะกลับมาอีกครั้ง ในงาน “2 Different Happiness with Wonder Girls  (ทู ดิฟเฟอเรนท์ แฮปปี้เนส วิธ วันเดอร์ เกิร์ลส์) วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ เวลา 10.00-12.00  น. ที่บริเวณหน้าร้าน Mob.F ชั้น 4 Siam Center   หลังจากห่างหายไปโกอินเตอร์ที่อเมริกาอยู่นาน

งานนี้ จีเอ็มเอ็ม อินเตอร์ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาสุดแสนพิเศษไปกับ  “วันเดอร์ เกิร์ลส์”  อีกครั้ง โดยมีคอนเซปต์ สุขใจทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งผู้ให้และผู้รับ แฟนคลับ จะอิ่มใจที่จะได้รับลายเซ็นและได้เจอะเจอกับ “วันเดอร์ เกิร์ลส์”  ส่วน “วันเดอร์ เกิร์ลส์” ก็ดีใจ ที่ได้มีโอกาสมา พบกับ วันเดอร์ฟูลไทยแลนด์อีก โดยจะเปิดโอกาสให้ทั้งวันเดอร์ เกิร์ลส์และวันเดอร์ฟูลไทยแลนด์ได้มีช่วงเวลาสุดแสนพิเศษร่วมกันให้สมกับที่คิดถึงกัน

ที่สำคัญ ทุกคนที่มาร่วมงานจะมีสิทธิ์ได้รับลายเซ็นจาก  “วันเดอร์ เกิร์ลส์”  ครบทั้ง 5 คน ลงบนซีดีอัลบั้ม 2 Different Tears  สุขใจกับการรับไปแล้ว ถ้าใครอยากสุขใจด้วยการให้ ก็สามารถนำของขวัญมามอบให้  “วันเดอร์ เกิร์ลส์” ด้วยมือตัวเองแบบใกล้ชิด เรียกได้ว่าจุใจทั้งผู้ให้ อิ่มใจทั้งผู้รับเลย ตรงตามคอนเซปต์ 2 Different Happiness นั่นเอง

วันเดอร์ เกิร์ลส์2.jpg

 

วันเดอร์ เกิร์ลส์3.jpg

 

วันเดอร์ เกิร์ลส์4.jpg

 
Tag : ข่าวด่วน “วันเดอร์ เกิร์ลส์” มาไทย 13 พ.ย. นี้ ที่ Siam Center ข่าวดาราเกาหลี เพลงเกาหลี
เมื่อ : 11 พ.ย. 53 12:02:20
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : เจ๊สอด